Các dịch vụ:
*

Dịch tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Trung là một trong những kỹ năng hết sức quan trọng đối với người học ngoại ngữ, nhưng lại là một kỹ năng rất khó để làm chủ được. Nếu muốn học tiếng Trung thành tài thì đừng bỏ qua những bài tập dịch này nhé. Hãy cùng tiếng Trung Chinese theo dõi các chủ đề luyện dịchtiếng Trung.

Ứng dụng Dịch Tiếng Trung:

    Tải ứng dụng Dịch Tiếng Trung Android

Ứng dụng Dịch Tiếng Trung trên điện thoại sở hữu giao diện vô cùng thân thiện dễ dàng sử dụng trong việc học Tiếng Trung, Tiếng Hán hay tra từ ngữ mới.

Chúng ta có thể sử dụng để dịch từ, dịch câu Tiếng Trung hay thậm chí có thể đọc từ ngữ khi người dùng có nhu cầu. Bạn có thể dịch các tài liệu Tiếng Trung trên các trang web, dịch tin nhắn Tiếng Trung. Đặc biệt, ứng dụng Dịch Tiếng Trung còn hỗ trợ dịch trực tiếp khi di du lịch, du học,...

Nhằm giúp người dùng có thể thành thạo hơn trong khi học tiếng, ứng dụng còn mang tới công cụ bút viết các ký tự trực tiếp lên màn hình thiết bị. Bạn có thể luyện từ mới ngay tại điện thoại với ứng dụng Dịch Tiếng Trung.Ứng dụng Dịch Tiếng Trung  Dịch nói trên Dịch Tiếng Trung  Dịch đoạn văn trên Dịch Tiếng Trung
2. Google Dịch dịch Tiếng Trung:

    Tải ứng dụng Google Dịch Android
    Tải Google Dịch iOS

Google Dịch hiện nay là công cụ dịch phổ biến không chỉ trên máy tính mà còn trên điện thoại. Ứng dụng cung cấp nhiều ngôn ngữ dịch với hơn 103 ngôn ngữ, bao gồm Tiếng Trung. Bạn có thể nhập bất cứ nội dung từ ngữ muốn dịch vào ứng dụng để dịch, hoặc sao chép văn bản trong bất kỳ ứng dụng.

Khi không có kết nối Internet, Google Dịch có thể dịch 59 ngôn ngữ và dịch thông qua hình ảnh tới 37 ngôn ngữ. Bạn chỉ cần sử dụng tính năng chụp ảnh trên Google Dịch để dịch là xong. Với các văn bản viết tay, ứng dụng có thể dịch tới 93 ngôn ngữ. Điều này sẽ giúp những bạn học Tiếng Trung có thể học từ mới nhanh chóng.

Trong quá trình sử dụng người dùng có thể dịch nói Tiếng Trung hoặc hơn 30 ngôn ngữ khác.

Ứng dụng Google Dịch  Dịch ảnh trên Google Dịch
3. Ứng dụng Thông dịch - phiên dịch tiếng:

    Tải Thông dịch - phiên dịch tiếng Android

Đây là ứng dụng thông phiên dịch 80 ngoại ngữ, trong đó có Tiếng Trung. Bạn có thể nhập từ Tiếng Trung để ứng dụng tiến hành dịch, hoặc nói trên ứng dụng để nhận diện và tiến hành dịch ngôn ngữ. Mỗi bản dịch sẽ đều được ứng dụng lưu lại để sử dụng cho những lần sau.

Ứng dụng Thông dịch - phiên dịch tiếng  Gửi bản dịch trên ứng dụng   Lịch sử dịch trên Thông dịch - dịch tiếng4. Bản dịch Tiếng Trung Việt:

    Tải ứng dụng Bản dịch tiếng Trung Việt Android

Ứng dụng là kho dịch Tiếng Trung với khả năng dịch văn bản hay dịch câu nói từ Tiếng Việt sang Tiếng Trung và ngược lại. Bản dịch Tiếng Trung Việt có giao diện đơn giản, dễ sử dụng để tra cứu từ ngữ. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ phát âm từ hoặc đoạn văn mà người học có nhu cầu khi kết nối với Internet. Tính năng Social Media trên ứng dụng sẽ giúp bạn chia sẻ, hoặc trao đổi với những người dùng học Tiếng Trung.

Ứng dụng Bản dịch tiếng Trung Việt  Dịch Tiếng Trung nhanh chóng
5. Dịch Việt - Trung:

    Tải ứng dụng Dịch Việt - Trung Android

Ứng dụng mang tới khả năng dịch Tiếng Trung nhanh cho người dùng. Chúng ta có thể dịch từng từ ngữ hoặc dịch cả câu văn trong tài liệu nào đó. Để dịch câu, sao chép nội dung vào clipboard sau đó dán vào ô nhập của ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng cũng nhận diện giọng nói của người dùng sau đó lựa chọn dịch sang Tiếng Trung hoặc Tiếng Việt, tùy theo nhu cầu của người học. Những lần tra cứu từ điển cũng sẽ được lưu lại lịch sử để sử dụng những lần sau.

Ứng dụng Dịch Việt - Trung  Lịch sử dịch
6. Từ điển Trung - Việt, Việt - Trung:

Từ điển này sẽ giúp người dùng tra cứu từ ngữ với các cấp độ học từ cơ bản đến nâng cao, lên tới gần 1 triệu từ ngữ. Trong quá trình sử dụng, bạn không cần Internet để dịch từ ngữ. Khi có kết nối mạng, ứng dụng sẽ liên kết với những trang web như Vdict, Soha, Wikipedia… để bạn tham khảo thêm. Ngoài ra, công cụ bút vẽ sẽ giúp bạn viết từ ngữ trên điện thoại để dịch, bên cạnh hệ thống từ ngữ có sẵn. Từ ngữ sẽ được phát âm với giọng thích hợp để học phát âm Tiếng Trung.

Dịch tiếng TrungỨng dụng Từ điển Trung - Việt  Dịch chữ viết   Dịch offline trên Từ điển Trung - Việt
7. Từ điển Trung Việt:

    Tải Từ điển Trung Việt Android

Cũng như những ứng dụng Tiếng Trung bên trên, Từ điển Trung Việt sẽ giúp bạn tra cứu từ ngữ 2 chiều offline, với từ điển Tiếng Trung phồn thể và Tiếng Trung giản thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tra cứu từ ngữ bằng chữ viết tay để luyện từ mới hoặc bằng giọng nói để luyện phát âm.
 


Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng Lợi ích của việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài, Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các qui định riêng về loại hoặc kích thước của các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại
Hệ thống bếp công nghiệp Chưa kể năng suất bếp công nghiệp có hạn và bạn, Tiếp theo bạn nhấc khay giữ nóng thứ ba ( tính từ trái sang ). Cúi xuống mở cửa thiết bị, kéo van nước ở đường ống cấp màu nhũ bạc xuống cùng chiều
Cáp điều khiển ALANTEK 18AWG Cáp điều khiển được nhận biết bằng một số, Vậy quý khách hàng có nhu cầu tìm cáp điều khiển chính hãng Alantek 18AWG 1 Pair ở đâu; mua sản phẩm giá tốt ở đâu tại Hà Nội; hay nhận báo giá cáp điều

- Phone: +84-908-744-256