Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Hoc anh van

LỚP VẼ LUYỆN THI DÀNH CHO AI?

– Các bạn học sinh THPT lớp 10,11,12 và thí sinh tự do muốn luyện thi và các trường ĐH đào tạo chuyên ngành thiết kế và mỹ thuật.

– Bạn học vẽ “vỡ lòng” từ 12 tuổi trở lên.

Đào tạo luyện thi kiến trúc thành phố Hồ CHí Minh

BẮT ĐẦU HỌC VẼ NHƯ THẾ NÀO?
Để luyện thi kiến trúc mỹ thuật, học viên cần bắt đầu từ 2 môn: Hình Họa Chì (V) và Trang Trí Màu (H). Đó là 2 môn học nền tảng của ngành thiết kế, dù cho môn thi của bạn là Vẽ đầu tượng, vẽ chân dung hay bố cục màu.
Luyện thi kiến trúc, luyện thi khối V, V1

HÌNH HỌA CHÌ (V)

Đối tượng chính: Khối cơ bản, Tĩnh Vật, Đầu tượng thạch cao)

    Bước 1:Căn bản chì trong hội họa (ít nhất 2 tháng)

    Bước 2: Luyện mẫu tĩnh vật (nhiều trường ĐH thi môn tĩnh vật) (1 tháng)

    Bước 3: Học viên khối V, V1 sẽ được khởi đầu bằng tượng mảng để nắm bắt tỉ lệ người căn bản. Các nhóm tượng tiêu biểu: Tượng vạt mảng, người già, trung niên, thanh niên, nữ, em bé.

    Bước 4 – luyện đề thi

    Sau khi đi qua 3/5 nhóm tượng tiêu biểu, tổ chức chấm nhận xét bài tập trung cho cả một lớp trong buổi học

TRANG TRÍ (H)
(*) Học viên sẽ học tốt môn Trang Trí Màu hơn nếu đã học Hình Họa Chì

    Bước 1: Làm quen với sắc độ
    Học viên sẽ có các bài tập tô trắng đen để có thể làm quen với việc sắc độ, chiều sâu…

    Bước 2: Sáng tác họa tiết
    Học viên sẽ được học các phương pháp để sáng tác được các họa tiết theo chủ đề

    Bước 3: Nhận định và tư duy bố cục
    Học viên sẽ được hướng dẫn cách làm sao để có một bố cục phù hợp, tối ưu.

    Bước 4: Luyện đề thi

    Giai đoạn này, học viên cần luyện thường xuyên để có mức độ ổn định, mỗi bài luyện đề sẽ được Giảng Viên chỉnh sửa, chấm điểm.

    Luyện vẽ tĩnh vật, đề thi Tôn Đức Thắng

Trung tâm anh ngữ


Lưu ý riêng: Luyện thi vào Đại Học Mỹ Thuật TPHCM

Học viên cần trải qua cả 2 lớp luyện thi: Hình Họa Chì và Trang Trí Màu (ở trên) trước khi bước sang giai đoạn luyện thi ĐH Mỹ Thuật. Lúc này, học viên sẽ được luyện đề thi của từng ngành thi trong ĐH Mỹ Thuật: Hình Họa Chân Dung, Hình Họa Toàn Thân, Bố Cục Màu

Mùa thi đại học đang đến gần kề cũng là lúc các thí sinh gấp rút ôn tập hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đối với những thí sinh có nguyện vọng thi vào những ngành kiến trúc, mỹ thuật thì bên cạnh những môn văn hóa họ còn phải rèn luyện thêm khả năng vẽ của mình. Nhưng tìm được một nơi luyện thi thích hợp đối với một bộ môn đặc thù thế này không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau xin giới thiệu qua một số trung tâm luyện thi vẽ có uy tín tại TP.HCM để các bạn có thể tham khảo.

1 Trung tâm luyện thi Kiến Mỹ

Khi hỏi đến những trung tâm tốt nhất ở TP.HCM trong việc luyện thi vẽ, chắc chắn bạn sẽ được nghe qua cái tên này, hay một tên gọi khác thân mật hơn "lớp vẽ thầy Nam", bởi người đứng đầu trung tâm là thầy Nguyễn Thành Nam, trường ngành Thiết kế đồ họa, khoa Mỹ thuật công nghiệp của Đại học Kiến Trúc TP.HCM.

Trung tâm Kiến Mỹ nhận luyện thi cả hai khối H và V với giáo viên là những giảng viên từ các trường Đại học Mỹ Thuật và Đại học Kiến Trúc với kinh nghiệm giảng dạy. Lớp được tổ chức khoa học, chương trình luyện thi chặt chẽ và phù hợp với nhiều đối tượng. Học viên khá thoải mái trong việc chọn giờ học vì lịch học gần như phủ đều hết các ngày trong tuần. Trung tâm cũng rất ưu ái cho học viên với giá cả dụng cụ học tập rất phải chăng so với bên ngoài, có chương trình giảm giá, những học viên ở xa sẽ được sắp xếp phòng nghỉ trưa,...

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Học phí trung tâm gần với mặt bằng chung, khoảng 100.000 đồng/buổi. Giáo viên sửa bài rất tận tình, điều kiện học tập tốt. Ở đây cũng có các lớp vẽ dành cho thiếu nhi và lớp luyện thi các môn văn hóa.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 260/5A Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
    
2 Trung tâm luyện thi Doric

Một cái tên khác hay được nhắc tới khi nói về luyện thi kiến trúc, mỹ thuật chính là trung tâm Doric. Doric vốn nổi tiếng bởi môi trường học tập hiện đại và chất lượng.

Giám đốc của Doric là thầy Phạm Thanh Truyền, cựu giảng viên Đại học Kiến Trúc TP.HCM, cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Ở Doric, điều kiện cơ sở vật chất rất đầy đủ và hiện đại, phòng học có máy lạnh, wifi và được trang bị chiếu sáng đầy đủ.

Điểm khác biệt ở Doric là học viên sẽ được học chuyên sâu lý thuyết bên cạnh thực hành. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp mới với lịch học linh động. Học viên khi tham gia các khóa học còn được hưởng nhiều ưu đãi của trung tâm. Doric tổ chức học theo khóa, mỗi khóa 108 buổi với học phí dao động từ 6.100.000 - 6.700.000 đồng tùy khối thi.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 152/32 Thành Thái, P 12, Q10, TP.HCM

3 Trung tâm Zest Art

Zest Art là trung tâm chuyên luyện thi môn năng khiếu dành cho các đối tượng đăng ký dự thi vào các ngành Kiến Trúc, Quy Hoạch, Nội Thất, Thiết kế Thời Trang, Thiết kế Đồ Họa … Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi với thời gian học tối thiểu là 5 tháng trước khi bước vào kỳ thi. Bạn không cần phải lo lắng về năng khiếu, chỉ cần đam mê là bạn có thể thực hiện ước mơ của mình tại Zest Art.

Zest Art có đội ngũ giảng viên trẻ và năng động, dễ dàng trong việc tương tác với học viên. Phong cách dạy ở đây rất giản dị và dễ hiểu, không quá cao siêu. Học viên được học từ cơ bản dến nâng cao với chương trình thay đổi linh hoạt tùy vào thời lượng học. Hàng năm, số lượng học viên từ Zest Art đạt được điểm vẽ yêu cầu trên 90%.

Hoc anh van

Học phí ở Zest Art thấp hơn so với các trung tâm khác, khoảng 700.000 đồng/ tháng và không giới hạn số buổi đăng ký. Đến với Zest Art, học viên sẽ có cảm giác đây là một gia đình với những người anh, người chị tận tình dạy dỗ.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 482/15/12 Điện Biên Phủ, Q10, TP.HCM

4 Trung tâm Hướng nghiệp và đào tạo Đại học Kiến trúc TP.HCM

Đây là lớp luyện thi do chính đội ngũ giảng viên khoa Mỹ Thuật của Đại học Kiến trúc TP.HCM giảng dạy, luyện cả hai khối V và H. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo năng khiếu cho các em từ cấp 1, 2 để rèn luyện kỹ năng và định hướng nghề nghiệp sau này.

Tuy có một lợi thế rất lớn là học viên sẽ được chính những người sẽ chấm bài thi cho mình trực tiếp hướng dẫn, nhưng đa số sinh viên lại không hề khuyên chọn học tại đây nếu bạn là người mới bắt đầu vì khả năng theo sát và gọt tỉa bài cho học viên không được chăm chút cho lắm.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người đã học qua và đã bước vào giai đoạn luyện tập thì đây là một nơi nên tìm đến học để thử sức. Học viên sẽ phần nào nắm được những yêu cầu cần thiết trong một bài thi thông qua quá trình sửa bài, được vẽ trong điều kiện như phòng thi thực tế, làm quen với môi trường thi để đỡ áp lực sau này. Tại trung tâm cũng có mở những lớp luyện thi cấp tốc các môn văn hóa với chất lượng tốt. Giờ học tại đây cũng khá linh động với lịch khai giảng thường xuyên. Học phí một khóa 20 buổi khá rẻ so với bên ngoài, khoảng 1.000.000 đồng.


Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 59D Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

 


Trung tâm anh ngữ Dạy vẽ anime cơ bản sẽ giúp cho các bé thích thú., Khác với người lớn, dạy vẽ mỹ thuật thiếu nhi sẽ không yêu cầu tái hiện thực mà chủ yếu sẽ tập trung vào màu sắc và hình khối theo tư duy chủ quan
Tủ bếp gỗ sồi nga Quầy giữ nóng thức ăn 4 khay được làm từ inox, Tủ hâm nóng thức ăn bằng bếp từ vừa tốn điện, nhanh hỏng, sau khi hết bảo hành nếu bị hỏng thì rất khó thay thế, thay rất tốn kém. Sản phẩm của
© 2007 - 2021 http://cantinhtien.com
- Phone: +84-908-744-256